Chương 1: Bỏ trốn bị chú nhỏ tìm được

Vị hôn thê Bạch Ninh của đại thiếu gia nhà họ Trọng – Trọng Tri Triết đã mất tích một tháng trước khi tiệc đính hôn diễn ra.

Vị hôn thê này là con trai của lão quản gia ngày trước, sau khi người quản gia này bị tai nạn xe cộ mà qua đời, cậu đã được nhà họ Trọng nuôi dưỡng sau đó cũng trở thành quản gia, nhưng thân phận lại cao hơn rất nhiều.

Năm 18 tuổi sau khi phân hóa, bởi vì pheromone có độ phù hợp một trăm phần trăm với vị đại thiếu gia nhà họ Trọng, cho nên ngày cậu phân hóa thành Omega, lập tức cùng vị đại thiếu gia nhà họ Trọng lập ra hôn ước.

Độ phù hợp cao như vậy tỉ lệ sinh ra Alpha đỉnh cấp sẽ lên đến 90%, từ trước đến nay nhà họ Trọng rất coi trọng việc này, bởi vậy đã vận dụng các mối quan hệ để tìm kiếm cậu, nhưng ròng rã suốt một tuần cũng không thu hoạch được gì.

Trên tin tức nói cậu đã mất tích một tuần, kỳ thật Bạch Ninh đã rời khỏi nhà họ trọng gần một tháng.

Đầu đường ở thị trấn nhỏ của Edinburgh có chút lạnh, trong không khí mang theo sự ẩm ướt, Bạch Ninh đã ở đây được gần nửa tháng nhưng vẫn chưa thích ứng được với thời tiết nơi đây.

Dạo phố xong cũng chỉ mua một túi đào mật.

Mới vừa đi đến cửa nhà thì tiếng chuông di động vang lên, một tay cậu xách theo túi đào, dùng bả vai kẹp di động vào tai, một bên mở cửa.

Bạch Ninh: “Alo, có chuyện gì vậy?”

“Bạch Ninh... cậu, cậu cẩn thận một chút, Trọng Lang đến tìm cậu.”

Bạch Ninh sửng sốt.

Trọng Lang là chú nhỏ của Trọng Tri Triết , là người sâu không lường được, đạm mạc xa cách, là người đàn ông hung ác tàn nhẫn nham hiểm.

Cũng là do đêm đó cậu cùng anh ta xảy ra quan hệ, hại cậu phải chạy trốn đến nơi này.

Cậu lấy lại tinh thần, luống cuống tay chân mà tắt điện thoại.

Bạch Ninh đã sớm đoán được sẽ có ngày anh ta sẽ tìm tới, đã sớm biết trước... Nhưng không nghĩ tới cậu chạy xa như vậy, chạy lâu như vậy... Vẫn là...

Trọng Lang: “Đã về rồi.”

Giọng nói trầm thấp ở trong bóng tối đột nhiên vang lên, trong chớp mắt cả gian nhà rơi vào sự tĩnh mịch.

Quả nhiên... Anh ta vẫn đuổi tới đây.

Đầu gối Bạch Ninh run lên, gần như khụy xuống mặt đất.

Cậu sợ hãi người đàn ông này, đây là phản ứng sinh lý bình thường.

Cậu không dám bật đèn lên, xoay người muốn chạy trốn nhưng giọng nói ở phía sau lại không nhanh không chậm vang lên.

Trọng Lang: “Chạy? Không muốn chân nữa sao?”Động tác mở cửa của Bạch Ninh lập tức dừng lại, cậu tuyệt vọng cả người cứng đờ, nghe được tiếng bước chân rất nhẹ đi về phía mình.

Anh ta chậm rãi tới gần, dừng lại ở phía sau Bạch Ninh, thân hình cao lớn hoàn toàn bao trùm lấy cậu, trên người Alpha đỉnh cấp là mùi pheromone vị rượu Rum, vừa lạnh vừa nồng cùng anh ta không có nửa điểm khác nhau.

Bàn tay anh ta bao trùm lấy tay Bạch Ninh đang chống ở trên ván cửa, lòng bàn tay vuốt ve mu bàn tay của cậu, sau đó duỗi tay bật đèn lên, thanh âm khi nói chuyện thấp đến lợi hại.

Trọng Lang: “Không có thuốc ức chế? Tới để cho chú nhỏ đánh dấu?”

Ký ức đêm đó giống như bằng chùy thi nhau đâm vào trong óc cậu, giờ phút này tâm lý phản nghịch của Hạ Ninh trỗi dậy, cậu đột nhiên xoay người đẩy Trọng Lang ra.

Bạch Ninh: “Trọng Lang, anh đừng chạm vào tôi!”

Quả đào trong túi đều rơi xuống đất lăn đi khắp nơi, lăn đến bên chân Trọng Lang, Trọng Lang khom lưng nhặt quả đào ở dưới chân lên, quả đào vốn dĩ đã chín, Trọng Lang bóp nó, nước sốt cứ như vậy chảy xuống dưới.

Anh ta đưa cho Bạch Ninh, Bạch Ninh không nhận, chỉ kháng cự trừng mắt nhìn anh ta.

Trọng Lang thấy cậu không nhận, cầm quả đào trực tiếp để ở trước ngực cậu, nước đào dính ướt áo thun của Bạch Ninh, anh ta rũ mắt nhìn thoáng qua, hài hước nói: “Sao lại sợ thành như vậy, quả đào đều bị em đánh rớt chảy nước rồi.”

Đêm đó cũng là giọng nói này đánh úp lại.

“Em xem, thật nhiều nước.”

Anh ta là cố ý...

Đêm đó cũng là, anh ta ném thuốc ức chế của cậu đi, là muốn cậu đi tìm anh ta, cho nên đã ở trong phòng phóng ra pheromone từ trước.