Hệ Thống Không Ăn Cơm Mềm

7.93/10 trên tổng số 116 lượt đánh giá
Tác Giả: Đề Cử
Tình Trạng: Hoàn Thành
Tên Khác: Bất Tố Nhuyễn Phạn Nam Không Làm Đàn Ông Ăn Cơm Mềm
Trên thế giới này có một loại đàn ông như vậy. Bọn họ không chí tiến thủ, bọn họ tâm địa ác độc, bọn họ đem việc ăn cơm mềm coi đó như là mục tiêu suốt đời, bọn họ biến cao phú soái thành đối tượng để …
Xem Thêm

Bình Luận (12)

 1. user
  Một chiếc hủ "chong xáng" (6 tháng trước) Trả Lời

  Ở thế giới 2 mk k thấy công hèn mọn chút nào, công có chủ kiến và lập trường riêng, thụ biết và cx ủng hộ đó lúc mở trường miễn phí thụ để ý đến mặt mũi công nên lấy cơ mua ngọc mà hộ trợ chi phí mở trường, nếu k có nguồn lực kinh tế và quyền hành cao thì trường duy trì đc lâu chắc. Còn sợ chết, ai ở thời bình xuyên đến thời chiến mà chả sợ chết, đến tôi còn sợ =)) Truyện hay lém á :3 Đáng đọc (ʃƪΦзΦ)

 2. user
  Ri5xe_ (1 năm trước) Trả Lời

  Đối với mình thế giới hai công không có gì gọi là hèn mọn, một người hiện đại sống trong hoà bình đùng một cái xuyên không, rồi lãnh tội danh tra nam trên đầu, suýt nữa là bị giết. Sau này xảy ra chiến tranh, ổng cũng đâu có võ, đi ra dâng đầu người à? Nhưng mà cuối cùng ổng dù biết mình có thể sẽ chết, vẫn quyết định ra ngoài đấy thôi, may nhờ có hệ thống đổi điểm được mấy quả bom, chứ không vì vậy tui nghĩ thụ với cha thụ có lẽ chết trên chiến trường rồi.

 3. user
  Ri5xe_ (1 năm trước) Trả Lời

  Tui mê thể loại này quá à, mà hết rồi 🥹🥹

Thêm Bình Luận Xem Thêm Bình Luận→