Bỏ Trốn Cùng Vai Ác Phản Diện

Chương 32

Nhưng mà nhìn tổng thể thì ý nghĩa còn khá được, nội dung cũng rất có ứng dụng trong thực tế.

Lấy kỳ thứ hai "Đãng hà địch uế" để ví dụ, Lý Hiểu Cầm thử một chút, sau khi luyện tập xong thì cả người đổ mồ hôi, nhưng đúng là những thứ dơ bẩn ở dưới da bị đào thải ra ngoài, sau khi luyện xong tắm rửa một cái thì cảm nhận được rõ ràng làn da mềm mại đàn hồi hơn rất nhiều.

Đối với phụ nữ mà nói thì kết quả này cũng đã đủ khiến cho các cô ấy khóc thét.

Lý Hiểu Cầm làm trong ngành này mười mấy năm, bà ấy biết rõ rằng chỉ cần mấy loại tri thức "hàng khô" này được mở rộng thích đáng, ví dụ như quảng cáo tuyên truyền, thậm chí là tìm một beauty blogger viết quảng cáo marketing một chút là có thể dễ dàng nổi tiếng.

Lượng tiêu thụ tạp chí của bọn họ cũng chắc chắn sẽ tăng lên.

Nhưng mà trước mắt thì nhiệm vụ quan trọng nhất là thuyết phục những người trong toà soạn tạp chí, đổi chuyên mục thành cái này, nếu bà ấy không phải là mẹ của Bạch Vãn Vãn thì có thể dễ dàng quyết định, nhưng mà bởi vì bà ấy là mẹ của Bạch Vãn Vãn nên ngược lại lại yêu cầu lấy lý lẽ ra để thuyết phục người khác.

Nhưng dù sao thì Lý Hiểu Cầm cũng là gừng già, rất cay, bà ấy bảo trợ lý viết nội dung của kỳ một là thuật hít thở lên giấy A4 rồi phát xuống cho mọi người, nói đây là phương pháp tu hành do một người bạn tu luyện Đạo giáo chỉ cho bà ấy, bảo mọi người thử xem hiệu quả có được không.

Đương nhiên là mọi người sẽ không nghĩ rằng phương pháp này có liên quan gì với dưỡng sinh dưỡng nhan của Bạch Vãn Vãn, ở trong lòng mọi người thì dưỡng sinh dưỡng nhan chính là ngủ sớm dậy sớm, uống trà cẩu kỷ hoa hồng, hoàn toàn không có liên quan gì đến chuyện tu luyện.

Bà chủ đã ra lệnh thì mọi người đều làm theo, luyện xong, phản ứng của mọi người đều là: Vãi luôn!

Hiệu quả này cũng quá rõ rệt rồi.

Nhóm WeChat của toà soạn tạp chí bọn họ lập tức nổ tung.

[Nhân viên A: Oà!!! Thuật hít thở của tổng biên tập thật thần kỳ nha, hiện tại tôi cảm thấy cả người tràn ngập Hồng hoang chi lực(*)]

(*) Hồng hoang chi lực: sức mạnh nguyên thủy nhất, mạnh mẽ nhất.

[Công nhân B: Người bạn này của tổng biên tập nhất định là cao nhân rồi.]

[Công nhân C: Bạn của tổng biên tập có thiếu đồ đệ không? Ngài nhìn xem tôi có được không?]

[Nhân viên D: Tôi cũng muốn có sư phụ như thế, tôi cũng làm nũng được.]

[Bao Bao- ban biên tập: Loại cao nhân này chắc chắn sẽ không nhận những người phàm phu tục tử(*) như chúng ta làm đồ đệ đâu, tôi đoán là tổng biên tập định kỳ này đi phỏng vấn vị cao nhân ấy, tổng biên tập ngài có thể điều tôi đi không?]

(*) Phàm phu tục tử: chỉ những người trần mắt thịt, bình thường.

[Diệp Dao- ban biên tập: Trên tay cô còn có bản thảo chưa viết xong mà, tổng biên tập ngài nhìn tôi đi!]Bạch Vãn Vãn cũng đang xem nhóm WeChat, sau khi nhìn thấy Bao Bao khơi ra vấn đề phỏng vấn thì các cô gái ở ban biên tập đều sôi nổi trồi lên, tỏ vẻ muốn nhận đi phỏng vấn chuyên đề này thì rất muốn xem tí nữa lúc các cô ấy biết được sự thật thì sẽ bày ra biểu cảm như thế nào.

Đặc biệt là mấy người Diệp Dao, một đám người đều chờ để chê cười bản thảo dưỡng sinh dưỡng nhan của cô.

Không biết sau lưng đã cười nhạo như thế nào rồi.

Bên Lý Hiểu Cầm thấy thời cơ đã chín muồi, cũng không ém nữa mà công bố đáp án ở trong nhóm chat.

[Lý Hiểu Cầm - tổng biên tập: Không lừa mọi người nữa, thuật hít thở mà vừa nãy mọi người luyện là nội dung của kỳ thứ nhất trong chuyên đề dưỡng sinh dưỡng nhan của @Bạch Vãn Vãn - ban biên tập vừa đệ trình lên, tôi thử một chút thì thấy hiệu quả khá tốt, nhưng mà ý kiến của tôi thì không đại diện cho toàn bộ mọi người được nên tôi cho mọi người thử xem sao, mọi người cảm thấy cái này có thể làm chuyên mục mới được không? @mọi người]
Truyện được dịch bởi: Thu Trang. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.