Này Cưng, Đừng Có Giả Bộ Nữa, Bản Tiểu Thư Biết Hết Cả Rồi!

Chương 30: Buồn của Ninh Hiểu Sương

Sau những đính chính của học viện trên fanpage chính chủ của mình, đặc biệt là thông báo chính thức từ phía cảnh sát, mọi chuyện cũng dần kết thúc, Ninh Chi không còn phải đối mặt với bất cứ rắc rối nào trên mạng xã hội nữa.

Mà sau tất cả những chuyện này, cảm thấy không cam lòng nhất, không phải là Trần Thiến, mà lại chính là Ninh Hiểu Sương.

Từ nhỏ đến lớn, Ninh Hiểu Sương vẫn luôn là đứa con giỏi giang nhất trong mắt các vị phụ huynh, từ tiểu học đã học khiêu vũ, rất sớm đã đi lên sân khấu quốc tế giành được giải thưởng, thậm chí còn đạt được lời mời của học viện vũ đạo nổi tiếng thế giới để trở thành học viên chính thức của bọn họ, nhưng cuối cùng cô vẫn lựa chọn ở lại trong nước để trở thành thần tượng của biết bao nhiêu người cùng thế hệ.

Lần đầu tiên nhìn thấy Ninh Chi, Ninh Hiểu Sương đã ác ý phỏng đoán, vô luận là tiếp nhận giáo dục từ nhỏ hay là tài nguyên, Ninh Chi đều kém xa nàng, cho dù Ninh Chi chân chính là người Ninh gia thì thế nào? Sự ưu tú của mình đủ để giẫm nát Ninh Chi dưới chân.

Nhưng chuyện này mới qua được bao lâu? Nàng phát hiện sự tình lại hoàn toàn trái ngược với suy đoán của bản thân, Ninh Chi, một người cho tới bây giờ chưa từng tiếp nhận giáo dục tiên tiến và bồi dưỡng đặc biệt, nhưng lại còn ưu tú hơn cả nàng! Đây là điều mà Ninh Hiểu Sương hoàn toàn không chấp nhận được.

Đồng dạng ở trên mạng thấy được lý lịch xuất sắc của Ninh Chi còn có cả Ninh Thiên Phong, hắn có chút kinh ngạc, liền bảo trợ lý đi tra tư liệu của Ninh Chi một chút. Ninh Thiên Phong cầm phần tư liệu đã điều tra trên tay, thần sắc có chút phức tạp, lập tức đứng dậy đi về phía văn phòng chủ tịch ở tầng cao nhất.

Đám người Ninh gia kia nghĩ như thế nào, Ninh Chi không rõ ràng lắm, nàng hai ngày nay ngay cả thư viện cũng không có tâm tình mà đi qua, chỉ một mực đi tới đi lui từ phòng thí nghiệm sang ký túc xá.

Cuộc sống yên bình của Ninh Chi rồi cũng bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của cha mẹ Trần Thiến...

Quyết định xử phạt Trần Thiến của học viện đã được đưa ra, vô luận là sự cố thí nghiệm lúc trước, hay việc ác ý phỉ báng bạn học cùng với việc cố ý cầm dao tổn thương sau đó, đều dẫn đến một kết quả chung, đó là đình chỉ học tập đối với Trần Thiến.

Cha mẹ Trần Thiến cùng lãnh đạo học viện tìm đến Ninh Chi, lý do mà bọn họ đưa ra đối với lãnh đạo học viện là muốn thay thế con gái mình đi xin lỗi Ninh Chi, kết quả thật không nghĩ tới, lúc bọn họ ở dưới lầu ký túc xá đợi gặp được Ninh Chi, mẹ Trần Thiến liền trực tiếp quỳ xuống, vừa khóc vừa la lớn:

- Con dại thì cái mang, con bé làm như vậy cũng là vì giữ gìn mặt mũi cho gia đình, cho cha mẹ mà thôi, nó không muốn cha mẹ nó phải mất mặt khi có một đứa con kém cỏi. Tôi xin cháu, cháu có thể tha thứ cho nó được hay không?

Mặc dù Ninh Chi và lãnh đạo học viện đã gặp qua không ít chuyện dạng này rồi, nhưng giờ phút này, họ đều ngây ngẩn cả người, đây là đang làm gì?

Lãnh đạo học viện phản ứng còn nhanh hơn cả Ninh Chi, còn chưa kịp để cho mẹ của Trần Thiến mở miệng lần nữa thì đã vội nói:

- Vị phụ huynh này, bà đang làm cái gì vậy? Chúng ta đã nói rất rõ ràng, quyết định xử phạt là do học viện đưa ra, không liên quan gì đến nạn nhân cả.

Ninh Chi lập tức cũng hiểu được cái trò khôi hài trước mắt này là gì, vội nhích sang bên cạnh hai bước, thần sắc bình tĩnh nhìn mẹ Trần Thiến nói:
Truyện được dịch bởi: Tư Mã Ý. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.