Này Cưng, Đừng Có Giả Bộ Nữa, Bản Tiểu Thư Biết Hết Cả Rồi!

Chương 27: Ninh Hiểu Sương đắc ý

Nhưng tốc độ phản ứng của Ninh Chi lại nhanh hơn nhiều so với động tác đâm tới của Trần Thiến, đầu tiên cô dùng sách trong tay chặn lại một chút, sau đó giơ tay nắm cổ tay của Trần Thiến rồi trực tiếp xoay sang hướng ngược lại, dao gọt hoa quả bị đánh rơi xuống đất.

Trình Song liền kịp phản ứng, từ bên cạnh nhào tới, ôm chặt lấy Trần Thiến khống chế nàng lại, tránh cho nàng lại có hành động nguy hiểm khác.

Nhan Hân trước khi lãnh đạo Học viện lên tiếng ngăn cản, đã báo cảnh sát, chuyện này bất luận như thế nào, cũng đã biến thành một hành vi cố ý làm tổn thương người khác rồi.

Trần Thiến sau đó liền bị cảnh sát dẫn đi, đám người Ninh Chi cũng phải đi theo để lấy lời khai, để lại những bạn học khác ở lại hai mặt nhìn nhau.

Sau đó trên mạng xã hội lại có người đưa lên bảng thành tích học tập xuất sắc của Ninh Chi trong mấy năm qua. Mọi người đều trực tiếp cảm thấy chấn động. Nếu như nói một người như vậy mà còn cần phải dựa vào việc hãm hại người khác để đi lên, vậy thì thực sự là hơi miễn cưỡng rồi.

Ngay sau đó lại có người tiết lộ, nói là cảnh sát đến học viện, từ ký túc xá nữ mà dẫn đi một người, tình huống cụ thể ra sao thì không rõ.

Chủ weibo tiếp nhận tin tức của Trần Thiến lúc trước, sau đó đăng bài loan tin, lúc này đã hối hận vô cùng, muốn xóa bài viết đi nhưng cũng không kịp, bởi vì hiện tại phạm vi lan truyền của chuyện này đã quá rộng, khắp nơi đều có ảnh chụp màn hình cùng thảo luận.

Biết chuyện này còn có người của Ninh gia, lúc Ninh Dụ được thư ký báo cho biết thì sắc mặt nhất thời có chút khó coi, hắn hiện tại chỉ cảm thấy Ninh Chi này thật phiền phức, chân trước mới cự tuyệt hôn ước của Phó gia, chân sau đã gây ra chuyện như vậy, thật là thua xa Ninh Hiểu Sương.

Ninh Hiểu Sương trong lòng nhiệt huyết đã trào dâng mãnh liệt, hận không thể làm gì đó ngay lúc này để đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng vì phòng ngừa làm quá mức sẽ bị người khác chú ý, nên nàng đành đè xuống tâm tư của mình, còn giả bộ chạy tới trước mặt mọi người, ra vẻ do dự, hỏi có cần nàng ra mặt giúp Ninh Chi làm sáng tỏ một chút hay không, miễn cho có nhiều người mắng nàng như vậy.

Trần Huệ An do dự, bất quá rất nhanh bà liền lắc đầu, nhẹ nhàng vỗ vỗ tay Ninh Hiểu Sương, nói:

- Mẹ biết tâm địa của con thiện lương, muốn giúp người khác, nhưng hiện tại nó một chút cũng không muốn thân thiết với chúng ta, còn gây ra họa như vậy, ba cùng anh trai con cũng bởi vì chuyện này mà bận rộn, ở công ty gần một tuần cũng không có nghỉ ngơi thật tốt.

Ninh Hiểu Sương ngoan ngoãn gật đầu, cúi đầu nhìn cuộc thảo luận về Ninh Chi trên mạng xã hội, khóe miệng nhịn không được giương lên.

Khi các bạn học ở học viện đều tin tưởng Ninh Chi, thì đám người tự xưng là người thân của Ninh Chi này, lại đang tin tưởng hoàn toàn vào những tin đồn ác ý được loan truyền bừa bãi kia, thật sự là rất buồn cười.

Những lời Trần Thiến nói cùng chuyện cô đã làm, có rất nhiều bạn học ở đây làm chứng, hành lang ký túc xá cũng có camera giám sát, hình ảnh Trần Thiến cầm dao gọt hoa quả vọt vào ký túc xá Ninh Chi rất rõ ràng, cô dù có 10 cái miệng thì cũng không thể bao biện được nữa.

Truyện được dịch bởi: Tư Mã Ý. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.