Chương 34

Cô cũng chưa ăn đâu đồ chó kia!

"Cô Vãn, cô cũng chưa ăn cơm tối phải không? Ông chủ đã bảo tôi đặt bữa tối cho cô rồi, vừa mới đưa tới," Amy lấy hộp cơm từ trong chiếc túi trên tay ra, đặt đối diện với Thẩm Thời Thâm, mời cô: "Cô cứ ngồi ở bên này ăn đi."

Bạch Vãn Vãn: "..."

Cô không sợ ông chủ của cô nuốt không trôi sao?

Đúng thật là Thẩm Thời Thâm nhíu mày một chút: "Cô đưa cô ấy ra bên ngoài ăn đi."

"Hả?" Đầu tiên là Amy sửng sốt, sau đó ánh mắt nhìn Bạch Vãn Vãn có thêm vài phần đồng tình thương hại, "Vâng."

Bạch Vãn Vãn dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng biết là đối phương đang tưởng tượng cái gì.

"Vậy cô đến văn phòng của tôi ăn đi," Amy nói với Bạch Vãn Vãn, "Bọn họ đều tan làm rồi, có được không?"

Bạch Vãn Vãn gật đầu, cô thì không có ý kiến gì với việc ăn cơm ở đâu.

Amy lại cầm hộp cơm lên rồi cùng với Bạch Vãn Vãn đi tới văn phòng của cô ấy, chờ khi rời khỏi phạm vi nghe nhìn của Thẩm Thời Thâm còn an ủi Bạch Vãn Vãn:

"Tổng giám đốc Thâm của chúng tôi tương đối chậm chạp lạnh nhạt, không có ác ý gì, là tôi không suy nghĩ chu đáo, tôi thấy tổng giám đốc Thâm cũng biết cô thích ăn cái gì nên tôi cho rằng quan hệ của hai người khá tốt, cô đừng để ý nha."

Vốn dĩ bởi vì nguyên nhân sức khoẻ nên Thẩm Thời Thâm cũng không có hứng thú gì với phụ nữ, ngoại trừ là yêu cầu của công việc ra thì cũng chưa từng hẹn gặp riêng một người phụ nữ nào.

Mà lần trước Bạch Vãn Vãn lại ở riêng với Thẩm Thời Thâm hơn nửa tiếng, cô đi rồi thì bọn họ thấy sắc mặt của tổng giám đốc Thâm khoẻ mạnh hồng hào hơn rất nhiều, hơn nữa Bạch Vãn Vãn vừa xinh đẹp lại có khí chất.

Mà lại hôm nay Thẩm Thời Thâm còn dặn dò cô ấy gọi cơm cho Bạch Vãn Vãn, ông chủ của bọn họ có bao giờ để ý chăm sóc một người như vậy đâu!

Thế cho nên Amy hiểu sai…

Từ từ, Bạch Vãn Vãn bắt lấy trọng điểm trong lời giải thích: "Anh ta biết tôi thích ăn cái gì sao?"

Cô có linh cảm không tốt lắm.

"Đúng rồi," Amy cười hì hì, "Hoành thánh nhân cá mặn phải không? Tôi nói cô nghe, tôi chưa từng nghe đến loại đồ ăn kỳ lạ như thế đâu, tiệm cơm cũng không có bán, còn phải đặt làm đấy."

Bạch Vãn Vãn: "..."

Bởi vì cái này má nó không phải là tên của một món ăn, Bạch Vãn Vãn rơi lệ.

Một lần lầm lỡ thành nỗi hận ngàn thu, thật sự thì cô không thích ăn cái thứ hoành thánh nhân cá mặn chó má đấy đâu đậu má.

Thậm chí là Bạch Vãn Vãn nghi ngờ Thẩm Thời Thâm có ý định trả thù cô, nếu không thì vì sao tên quỷ không có lòng tốt gì này lại đột nhiên "chu đáo" dặn dò thư ký đặt cơm cho cô đâu.

Tên đàn ông chó má!

Vốn dĩ Bạch Vãn Vãn định kháng nghị bằng cách từ chối ăn, nhưng ngoài hoành thánh nhân cá mặn ra thì Imie còn đặt thêm cả tương thịt bò, tôm bóc vỏ xào, hoành thánh nhân rau xanh cùng canh gà bào ngư.

Đều là do đầu bếp của nhà hàng cao cấp tỉ mỉ nấu nướng, đầy đủ sắc hương vị khiến cho người thèm nhỏ dãi.

Cô lại đáng xấu hổ mà ngồi xuống ăn.

Chờ sau khi cô ăn uống no đủ thì bên Thẩm Thời Thâm cũng đã ăn xong, Imie đưa cô qua đấy, lúc cô bước vào cửa Imie còn nắm tay cổ vũ cô, nói: "Cố lên nha, tôi hy vọng cả vào cô đấy."

Bạch Vãn Vãn: "???"

Cố cái gì lên cơ?

Hơn nữa, cố lên thì cố lên, vẻ mặt mờ ám đấy của cô ấy lại là chuyện như thế nào!

Nếu Thẩm Thời Thâm biết nhân viên của anh đang tưởng tượng lung tung về quan hệ của hai người bọn họ thì không biết có tức giận đến mức hộc máu ngay tại chỗ hay không.

Sau khi ăn cơm xong, lúc này anh đang dựa vào ghế nhắm mắt dưỡng thần, nghe được động tĩnh khi Bạch Vãn Vãn tiến vào nên anh mở mắt ra, đại khái là lần trước Bạch Vãn Vãn đỡ anh đỡ ra bóng ma luôn nên tự động đứng lên, đi về góc phía phòng đã được trải đệm mềm.