Chương 17

Là một người trọng sinh nên Thẩm Thời Thâm biết rõ là đời trước người phụ nữ trước mắt này là người của Lãnh Dạ, cấu kết với em rể của anh đánh cắp tài liệu thương nghiệp cơ mật của công ty anh, khiến anh thất bại thảm hại, từ đó không gượng dậy nổi, cuối cùng là không bò dậy được.

Thẩm Thời Thâm tự nhận mình không phải là người tốt gì, có thể bình thản đứng đối mặt nói chuyện với cô đã tính là anh "rộng lượng" rồi.

Chữa bệnh? Cô sẽ chữa cho anh sao?

Anh có thể sống lại một lần thì tất nhiên là muốn dẫm đôi nam nữ chó má này xuống để báo thù, mưu tính lại nghiệp lớn, chỉ là không biết có phải cái giá đắt để anh làm lại từ đầu là trời sinh sức khoẻ của anh đã ốm yếu, thậm chí bác sĩ đều nói là anh không sống được quá ba mươi tuổi.

Việc sức khỏe vẫn luôn là khúc mắc sau khi anh trọng sinh, ngược lại anh muốn xem xem là Bạch Vãn Vãn muốn chơi chiêu gì.

Bạch Vãn Vãn cảm giác được đối phương không thân thiện lắm, nghĩ đến có thể là anh biết trước được kịch bản cho nên cũng có thể hiểu cho thái độ lúc này của Thẩm Thời Thâm.

Tuy rằng Thẩm Thời Thâm không vào ICU như trong tin tức nói nhưng tình hình cũng không tốt hơn là mấy, sắc mặt uể oải, nói chuyện đứt quãng, nhưng bệnh đến tình trạng này rồi thế mà anh còn lết đến đi làm.

Bravo, quá chuyên nghiệp!

Anh không thiếu tiền, lại còn một đám tinh anh giỏi giang giúp anh xử lý công việc, chủ cần ở nhà ra lệnh là được rồi, cơ bản không cần tự mình đi làm làm gì.

Thế giới của các tổng giám đốc cô không hiểu!

Nhưng mà ở trong sách, Thẩm Thời Thâm là boss, đúng thật là có dã tâm bừng bừng, mang bệnh rồi còn công tác cũng phù hợp với tác phong của anh là được.

"Tôi tin là lấy tiềm lực tài chính của tổng giám đốc Thâm đây thì có thể được chữa trị bằng bác sĩ và các loại thuốc cao cấp nhất nhưng nếu đều không có tiến triển gì thêm thì sao không nếm thử một chút nhỉ? Chuyện may rủi ai biết được."

Thẩm Thời Thâm dựa lưng vào ghế, không mặn không nhạt nói: "Cô Vãn, không bằng cô nói ý đồ của cô trước đi."

"Rót vốn," Bạch Vãn Vãn cũng không giấu diếm, nói thẳng: "Mẹ của tôi có kinh doanh một tòa soạn tạp chí, hiện giờ vốn quay vòng xảy ra vấn đề, yêu cầu tiền."

Tiền? Chuyện này khiến cho Thẩm Thời Thâm vô cùng ngoài ý muốn, cô còn chưa hẹn hò với Lãnh Dạ sao?

Nếu không thì dựa theo tác phong của Lãnh Dạ chắc chắn là sẽ không trơ mắt đứng nhìn Bạch Vãn Vãn gặp vấn đề bối rối về tiền tài mà không ra tay giúp đỡ.

Chuyện này thú vị rồi đây.

Nếu anh ra tay giúp chuyện này thì về sau Bạch Vãn Vãn sẽ nợ anh một món nợ nhân tình lớn, anh rót vốn rồi thì coi như là một trong những cổ đông của tòa soạn, tương đương với việc công ty nhà bọn họ sẽ bị anh quản chế…

Trong nháy mắt mà Thẩm Thời Thâm đã suy nghĩ sâu xa chu đáo chặt chẽ, trong đầu đã phân tích hết rõ ràng lợi và hại trong chuyện này, anh âm thầm sụp mi mắt xuống, hỏi: "Bao nhiêu?"

"Nếu có thể thì," Bạch Vãn Vãn công phu sư tử ngoạm (*), "Nhiều hơn một ngàn vạn một chút được không?"

(*) Công phu sư tử ngoạm: ý chỉ tham lam, mở miệng ra đòi lợi ích quá nhiều so với giá thực.

Phải nhiều hơn Lãnh Dạ! Tức chết anh ta!

Thẩm Thời Thâm: "..."

Bạch Vãn Vãn thấy Thẩm Thời Thâm im lặng, cho rằng đối phương bị con số này dọa, nghĩ thầm thật ra là không được nhiều đến thế chắc cũng không sao đâu, lúc đang muốn nói số tiền có thể thương lượng thì nghe được Thẩm Thời Thâm nói: "Có thể, tôi đầu tư một ngàn năm trăm vạn."

Bạch Vãn Vãn: "???"

Vãi lúa, đại lão, tôi quỳ.

Cho nên cuối cùng là những người này giàu đến như thế nào hả trời.

Nhưng mà có tiền là tốt rồi, cô biết Thẩm Thời Thâm đột nhiên hào sảng như vậy khẳng định không phải là cho không nhưng cô đã không còn tinh lực đi đoán vì sao đối phương lại đột nhiên thay đổi thái độ.