Chương 11

Bạch Vãn Vãn làm bộ không cảm giác được bầu không khí trong phòng họp đột nhiên biến đổi, nói: "Tôi kiến nghị mở một chuyên mục về dưỡng sinh dưỡng nhan, dưỡng sinh cùng dưỡng nhan đều là mục tiêu của tất cả mọi người chúng ta, cũng chính là đề tài được phụ nữ đặc biệt chú ý, có đủ fame, hút mắt, nếu chúng ta mở chuyên đề về dưỡng sinh dưỡng nhan, mỗi kỳ lại dạy mọi người một cách làm, vậy thì chẳng những là sự chú ý sẽ tăng lên mà thậm chí sẽ trở thành tạp chí mà người đọc cần thiết mua."

Vừa nãy lúc các cô ấy thảo luận, Bạch Vãn Vãn đột nhiên nghĩ ra ý tưởng này, thế giới này không có chuyện tu tiên gì đấy, vậy thì cô có thể nhẹ nhàng đúng mực "tiến cử" nó được nhỉ?

Ý tưởng của Bạch Vãn Vãn không phải là không có căn cứ.

Bởi vì hiện nay là thời kỳ pháp thuật suy tàn, bởi vì linh khí rất loãng cho nên dẫn đến chuyện tu tiên rất gà nhưng cũng không phải hoàn toàn râu ria, không quan trọng.

Tu tiên vốn bắt nguồn từ tư tưởng dưỡng sinh rèn luyện sức khỏe, lấy tu thân dưỡng tính là nền tảng, tư tưởng ban đầu của tu tiên chính là củng cố nền tảng, để cơ thể hấp thụ linh khí của trời đất, dung hợp vào xương cốt tứ chi khắp người, kích hoạt gân mạch, đào thải tất cả tạp chất trong cơ thể ra bên ngoài khiến cho toàn thân trở nên khoan khoái dễ chịu.

Kể từ đó, đối với những người tu luyện lâu dài thì bất kể là sức khoẻ hay tinh thần diện mạo đều tốt hơn rất nhiều so với những người không tu luyện, da dẻ của họ cũng bởi vì cơ thể được bài tiết tạp chất mà trở nên tốt hơn.

Trong thế giới kia của bọn họ, có rất nhiều người không tu tiên nhưng họ cũng sẽ luyện một số thứ cơ bản nhập môn để đảm bảo sức khỏe, giữ lại thanh xuân đồng thời tuổi thọ cũng cao hơn so với người thường.

Cho nên Bạch Vãn Vãn cảm thấy có thể viết một ít bản thảo dạy một ít phương pháp nhập môn tu luyện, hướng dẫn mọi người nhập môn từng bước một, an thần dưỡng tính, đạt được mục đích dưỡng sinh dưỡng nhan.

Cách này cũng giống như tập thể dục nhịp điệu và đánh Thái Cực quyền vậy, không phải mất quá nhiều thời gian mà các bước tập luyện lại đơn giản, mấu chốt là an toàn và không có tác dụng phụ!

Hơn nữa, dưỡng sinh là một chủ đề đang rất nóng, dưỡng nhan thì càng không cần phải nói, đối tượng mà tạp chí bọn họ nhắm đến là phụ nữ, thứ mà phụ nữ quan tâm chú ý nhất đương nhiên gương mặt của họ.

Bạch Vãn Vãn vừa nói xong, lập tức có người nói: "Ơ, tôi cảm thấy ý tưởng này của Vãn Vãn rất tuyệt nha, phù hợp với xu hướng chủ đạo ở thời điểm này."

"Việc này nghe có vẻ được đấy, chuyện thiết yếu của phụ nữ là dưỡng sinh dưỡng nhan mà!"

"Nếu thật sự có chuyên mục này thì tôi cũng nhất định sẽ xem!"

Ý kiến Bạch Vãn Vãn vừa đưa ra thì ngay lập tức có nhiều người phụ họa theo, tuy nhiên thì có rất nhiều người chỉ là bám đít, chẳng có thành ý gì trong đó, Bạch Vãn Vãn có chút dở khóc dở cười, thực tế là con gái của bà chủ cũng không thể mang đến cho bọn họ chút lợi ích gì hay là làm ảnh hưởng xấu đến họ, vì sao lại có nhiều người thích tâng bốc thổi phồng cô như vậy nhỉ?

Chủ biên Cù khẽ nhíu mày, nhưng mà ông ta cũng không nói lời nào, cũng không biết là ông đang giữ thái độ gì.

"Nhưng mà," Cuối cùng cũng có âm thanh phản đối vang lên, là của diệp dao, người mà vẫn luôn không vừa mắt Bạch Vãn Vãn vẫn, cô ta nói, "Dưỡng sinh dưỡng nhan đúng thật là một vấn đề nóng nhưng mà đã có rất nhiều quảng cáo giả đến mức không ai thèm click vào xem, còn không bằng tiết kiệm tiền mua nước tiên thật sự."

Có người nêu lên ý kiến phản đối thì lập tức cũng có người không nịnh vợ đứng ra nói.

"Cho dù có người thật sự muốn click mở ra xem thì nó cũng phải có ích mới được chứ? Cũng không thể vẫn nói là ngâm cẩu kỷ, uống trà hoa cúc, ngủ sớm, dậy sớm gì đó được, người đọc sẽ không bị thu hút bởi mấy cái đó đâu. "