Review Vợ Anh Mới Chính Là Một Con Đĩ

Chắc hẳn sẽ có bạn nghĩ thế này: truyện 5 chương thì đọc làm gì, chắc lại là mấy loại truyện ba xu chứ gì?
Mình cũng từng nghĩ như vậy, nhưng rồi, vì cũng chỉ có 5 chương nên mình đã quyết định nhấn vào đọc.
Phải nói là suy nghĩ của các bạn cũng có phần đúng, 5 chương quả thật quá ngắn để truyền tải một câu chuyện có thời lượng dài. Dù vậy, mình phải thừa nhận một điều là câu chuyện rất thu hút từ những dòng đầu tiên.

Đây là một câu chuyện tình yêu theo motip 419 (for one night = tình một đêm), dù vậy câu chuyện không đi sâu vào việc mô tả cảnh làm tình hay gì cả, tất cả đều chỉ là cảm xúc của nhân vật.

Những câu chuyện thuộc motip này thường đi theo lối mòn như sau: một “anh đẹp trai” cùng một “chị đẹp gái”, vì một lý do nào đó đưa nhau vào khách sạn, sau đêm mây mưa, “chị đẹp gái” bỏ đi để lại “anh đẹp trai”, “anh đẹp trai” tỉnh lại, ấn tượng sâu sắc với “chị đẹp gái”, thế là anh thốt lên câu nói huyền thoại “cô gái này thật thú vị” rồi câu chuyện bắt đầu…

Thưa các bạn, tác giả cho chúng ta một câu chuyện hoàn toàn khác biệt nha.
Các chương đầu tiên được tác giả dẫn dắt từ hiện tại về với những ký ức xa xôi qua vài cảnh flashback trong những giấc mộng mị. Cho đến những năm hiện tại của cuộc đời, cô gái tên Chi gần như không còn tin vào những thứ tốt đẹp nữa, mục tiêu của cô chỉ là phải tìm đủ mọi cách để đảm bảo cho gia đình mình không gục ngã giữa cơn sóng dữ cuộc đời. Suy nghĩ là thế nhưng chỉ riêng tình cảm với người con trai ấy, luôn lẩn khuất đâu đó trong trái tim cô, để rồi đến một ngày, thứ tình cảm đó lại rộn lên khi người ấy lại xuất hiện.
Cô và người ấy vốn sống trong hai thế giới khác biệt. Làm thế nào để cô nói với người ấy rằng cô yêu anh ta và cô làm một thứ nghề nghiệp mà thân xác đã qua tay biết bao gã đàn ông. Liệu anh ta còn nhớ đêm đó với cô, không chỉ là thể xác mà là cả những tâm tư thầm kín đã được bộc bạch giữa hai tâm hồn cô đơn và vụn vỡ ấy?

Liệu người bán thân để kiếm tiền và người dùng tiền để bán thân, ai mới là đĩ?
Thời điểm gặp lại, bọn họ: hai thế giới, hai gia đình, hai thân phận, rồi mối tình của họ sẽ đi về đâu?

Một câu chuyện 5 chương, một câu chuyện vội vã, một câu chuyện đầy cảm xúc, một câu chuyện đầy đủ tình tiết và có cả những khoảnh khắc “rùng mình”.

Mời các bạn đọc truyện tại đây: Vợ Anh Mới Chính Là Một Con Đĩ