Review Ma Thiên Ký

Tác phẩm tiếp theo trong danh sách này sẽ dẫn các bạn đến sự tái ngộ với một cái tên không xa lạ chút nào với độc giả mê truyện ngôn tình tiên hiệp. Tuy nhiên, trong tác phẩm ma thiên ký lần này sẽ có sự biến tấu khác lạ khi truyện được kết hợp từ cả hai yếu tố tiên hiệp và kiếm hiệp.

Ma thien ky bắt đầu với sự gay cấn là cuộc chạy trốn nghẹt thở. Hắn là một đào phạm của hung đảo. Nơi đây chỉ có những cuộc chiến để giành giật quyền sống còn. Một ngày, Hung đảo đột nhiên bị chìm xuống dưới biển chết, những tưởng nơi này mất đi sẽ kéo theo tất cả những bí mật ác ôn đều bị vùi lấp, thế nhưng không một thiếu niên quả cảm trong đó không an phận chấp nhận cái chết, hắn không ngừng cố gắng, cuối cùng nhờ một chút may mắn mà thoát khỏi Hung đảo. Đồng thời cứu được không ít người ở đây. Thế nhưng, chuyện chưa kết thúc ở đó, những người trốn thoát dẫn đến nguy cơ sự thật về hung đảo bị tiết lộ, điều đó khiến cho những kẻ đứng sau vô cùng lo lắng và họ tổ chức vô số cuộc vây bắt quy mô hòng giết hết những đào phạm đã trốn thoát.

Như đã nói rằng, Vong Ngữ là một cây bút rất đáng gờm trong làng truyện Trung Quốc. Đặc biệt là khi tác giả đã quá mát tay với thể loại truyện tiên hiệp thì cũng chẳng có lí do gì làm khó được khi đến với sự kết hợp giữa kiếm hiệp và tiên hiệp có khá nhiều điểm tương tự nhau về chiêu thức cũng như tình tiết. Điều này sẽ khiến các độc giả cảm thấy hài lòng và càng hứng thú với câu chuyện hơn nữa đấy.

=> Đọc truyện Ma Thiên Ký