Review Khách Đến Từ Nơi Nào

Khách đến từ nơi nào, rồi lại muốn đi đâu, tôi không muốn biết nữa.

Hàn Thác trước kia là cảnh sát, anh từng có một quá khứ huy hoàng, nhưng sau khi gia đình bị sát hại, Hàn Thác quyết định lui về sống ở thôn xa, kinh doanh một khách sạn nhỏ tên là Tiệm Vong. Cũng chính nhờ cái tên Tiệm Vong với ý nghĩa là dần dần quên lãng này, Hàn Thác gặp được Lạc Hiểu, một cô gái vì bị bảng hiệu kia thu hút mà trọ lại đây.

Lạc Hiểu là một cô gái kỳ lạ, vóc người nhỏ nhắn, tính tình hơi cổ quái, nhưng không hiểu sao Hàn Thác lại bị cô thu hút, rồi anh dần dần yêu Lạc Hiểu. Ban đầu tuy Lạc Hiểu có hơi tránh né, nhưng sau đó cả hai cũng ở bên nhau, đơn giản nhưng ấm áp.

Một vụ án mạng xảy ra trong thôn, Hàn Thác bị kéo vào cuộc phá án. Những ngày đó, sự gượng gạo và lo sợ trên khuôn mặt Lạc Hiểu khi bắt gặp cảnh sát khiến anh bắt đầu nghi ngờ. Rồi Hàn Thác phát hiện ra, Lạc Hiểu là một kẻ giết người đào án.

“Là từ bao giờ đã yêu em đến vậy. Không khắc sâu đến tận xương tuỷ, nhưng từng hình ảnh của em vẫn đọng mãi trong tim tôi.” Tuy nhiên, trách nhiệm của một người cảnh sát là không dung túng cho bất cứ ai, kể cả khi “tôi yêu em”…

Hàn Thác nói:”Lạc Hiểu, em chạy đi. Từ hôm nay trở đi, anh để cho em chạy ba ngày, chạy càng xa càng tốt. Cứ như lúc đầu…. sẽ không có ai phát hiện. Ba ngày sau, anh sẽ đích thân đi bắt em.”

……

Truyện này là truyện ngắn 10 chương mới ra của má Mặc, khá hay nhé, nội dung mới lạ và thú vị, mỗi tội kì này má Mặc chơi OE các cậu ạ. Tuy là vậy nhưng đây cũng là cái kết thích hợp nhất cho cả hai rồi, mình nghĩ tình yêu đó cũng không gì phải hối tiếc cả. Thôi mọi người đọc truyện vui vẻ nhé:3

=> Đọc truyện: Khách Đến Từ Nơi Nào