Review Đêm Nay Bao Giờ Sáng – Cố Tây Tước

Lạc Trăn là một cô nàng mạnh mẽ, thông minh, xinh đẹp, lại hoạt bát, mồm mép lanh lợi .. nói chung, khá là hoàn hảo :3 Cô là du học sinh. vừa về nước để giải quyết 1 số thủ tục .. việc về nước của cô bị bạn bè mật báo cho Mạc Hoành – bạn trai cũ của Lạc Trăn.

Hai năm trước, họ là một đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết, nhưng vì sự có mặt của tiểu tam thanh mai trúc mã trong truyền thuyết, qua một số hiểu lầm, dù Lạc Trăn đã cho Mạc Hoành cơ hội giải thích nhưng Mạc Hoành vẫn kín miệng không chịu nói, cho nên dẫn đến việc Lạc Trăn nổi giận bỏ đi luôn và cho rằng Mạc Hoành đã thay lòng.

Nay cô trở về, cô không muốn gặp lại anh nhưng ông trời đã không chiều lòng cô, Mạc Hoành liên tục xuất hiện trước mặt Lạc Trăn và hai người cứ như chó với mèo, như nước với lửa, luôn châm chọc, mỉa mai nhau và dùng lời nói làm tổn thương đối phương (à chỉ có Mạc Hoành là đau khổ thôi =)) Lạc Trăn vẫn khỏe phây phây).

Mạc Hoành là một người đầy khuyết điểm, trừ gương mặt đẹp trai và giàu có ra thì tính tình anh ta thật không ai chịu đựng nổi, sớm nắng chiều mưa, từ nhỏ đã hướng nội, ít tiếp xúc với người khác, không chịu bộc lộ suy nghĩ của bản thân, có chuyện gì cũng chỉ giữ trong lòng – cho nên, anh ta bị ngược là đáng đời rồi =)) không phải lỗi của ai hết =)) (biết mình bị hiểu lầm nhưng không chịu giải thích, vừa ôm Lạc Trăn, vài phút sau đã xô người ta ra rồi nói “Tôi không muốn gặp lại cô nữa” :v Hoang mang với anh này luôn)

Hiện tại, cô được vài người theo đuổi, còn tên Mạc Hoành thì cứ như bóng ma lượn lờ =)) Muốn Lạc Trăn quay lại với mình nhưng mở mồm ra thì toàn châm chọc người ta, ra vẻ lạnh lùng cao ngạo, bị Lạc Trăn chửi cho nghẹn họng rồi ôm vết thương lòng mất tích =)))

Ngược đến nỗi bệnh phổi bộc phát, nằm bệnh viện luôn =)) Lạc Trăn lúc này mới động lòng đi thăm và cuối cùng cũng biết được một số sự việc đã từng xảy ra trong quá khứ nên quay sang dỗ dành con cún Mạc Hoành kiêu ngạo sĩ diện này :))

Đọc truyện: Đêm Nay Bao Giờ Sáng