Thông báo về việc PR truyện độc quyền trên web

Mod Sooshi
Supper Moderator
2022-11-27 10:59:36
Từ ngày 1.12.2022 web TruyenHD sẽ tiến hành hỗ trợ các dịch giả/tác giả đang hoạt động trên web quảng bá các tác phẩm trên các nền tảng xã hội.

Điều kiện để được xét duyệt:

👉 Truyện chỉ đăng độc quyền trên web TruyenHD.

👉Truyện phải do các thành viên tự dịch hoặc tự sáng tác.

👉Có bài review truyện hoặc đoạn trích đặc sắc của truyện.

Các thành viên muốn được PR truyện đăng kí theo mẫu:

- Tên truyện + Tên người dịch/tác giả + Link truyện.

- Kèm thêm Review hoặc đoạn trích của truyện.

Gửi nội dung đăng kí bằng comment dưới bài post này.

Update mới từ ngày 01/04/2023: Hiện tại mọi người không đăng trên post này nữa nhé. Mọi người tham gia Group https://fb.com/groups/truyenhd.authors.editors và đăng truyện mình muốn pr tại group.

Bình Luận (85)

 1. user
  Mnope@ (1 năm trước) Trả Lời

  -Chiếm hữu anh trai bảo bối+Mnope@+https://truyenhdx.com/truyen/chiem-huu-anh-trai-bao-boi/ -"Đến phòng anh để làm gì?" Lưu Tinh Hàm vẫn không thoát được vòng tay cứng rắn của Doãn Thần "Chúng ta ngủ cùng nhau" Hương thơm của sữa tắm phả vào cánh mũi của Lưu Tinh Hàm khiến đầu óc anh có chút náo động, đồng thời không nghĩ được gì nhiều. "Trả lời em" Doãn Thần đem lời ủy khuất rót vào tai anh trai Từ lúc nhỏ là do Lưu Tinh Hàm thấy cậu em này nhỏ tuổi nên mới ôm ấp vỗ về thường xuyên, lúc lớn lên thói quen này đã quá khó bỏ. Doãn Thần cậy được chiều chuộng nên có thời cơ là động thủ với anh trai. "Này...này...hôm nay bị sao đấy? Anh cảm thấy cậu cứ kì lạ là thế nào?" Lưu Tinh Hàm đẩy Doãn Thần ra, mặt đối mặt "Em chẳng bị làm sao." Doãn Thần mặt buồn đi thấy rõ, không nói lời nào định đi vào phòng cậu Lưu Tinh Hàm thấy cậu nhóc này cũng đáng thương nên mềm lòng. "Được rồi...anh ngủ cùng em. Đến sáng trở lại phòng anh được chưa?" Cảm ơn add đã xem qua. Chúc add một ngày tốt lành.

   user
   Chấp Niệm (1 năm trước)

   https://fb.com/groups/truyenhd.authors.editors Hiện tại các e đăng trên group này giúp a nhé

 2. user
  Bo Nhỏ (1 năm trước) Trả Lời

  Ụa rồi đăng truyện khi nào thì được duyệt ạ?

 3. user
  chauuyvu (1 năm trước) Trả Lời

  - Xuyên thành vợ trước của nam chủ bị lưu đày - Mộc Yêu Nhiên -Dịch: chauuyvu https://truyenhdx.com/truyen/xuyen-thanh-vo-truoc-cua-nam-chinh-bi-luu-day/ Văn án: Ngu Huỳnh xuyên không vào một quyển tiếu thuyết báo thù, xuyên thành người vợ trước độc ác hữu danh vô thực của nam chính. Ở trong truyện, nam chính sau hai mươi năm làm quý công tử, chợt sau được báo là con của tội thần chi tử bị ôm sai. Mà thật công tử thì bởi vì bị ôm sai mà bị lưu đày biên cảnh. Sau khi công tử thật nhận hết cực khổ, vì trả thù nam chính, đầu tiên là đánh gãy chân nam chính, sau lại bức bách hắn cưới vợ cũng là tội thần chi nữ. Và tội thần chi nữ này chính là Ngu Huỳnh xuyên đến... Truyện hay mới các bạn đón đọc nha.

   user
   Chấp Niệm (1 năm trước)

   https://fb.com/groups/truyenhd.authors.editors Hiện tại các e đăng trên group này giúp a nhé

Thêm Bình Luận Xem Thêm Bình Luận→